Bồ đoàn tọa cụ vỏ đỗ xanh (đậu xanh) là công cụ hoàn hảo được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cho  thực hành thiền định. Bồ đoàn đẹp và mạnh mẽ, cung cấp một hỗ trợ ổn định và chắc chắn giúp cho xương chậu nghiêng về phía trước, hông được nâng cao, cột sống lưng thẳng, đồng thời đảm bảo một vị trí ngồi thoải mái và thuận tiện không làm tê mỏi hay đau nhức.

Theo sách “Nam dược thần hiệu” của Tuệ Tĩnh và “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS.Đỗ Tất Lợi thì vỏ hạt đậu xanh có vị ngọt, hơi tanh, tính hàn không độc, bổ nguyên khí, thanh nhiệt mát gan, giải được trăm thứ độc. Theo “Nhật hoa từ bản thảo” vỏ đậu xanh dùng làm gối kê trị được bệnh đầu phong, đầu thống, cao huyết áp, thanh nhiệt ngừa say nắng, giảm bứt rứt, giúp sáng mắt…

Với chất liệu vỏ đậu xanh hoàn toàn tự nhiên, qua quá trình phơi sấy khô công nghiệp kĩ lưỡng, không sử dụng hóa chất, không gây ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh và người lớn tuổi, bồ đoàn, tọa cụ, gối nằm Kiết Tường mang đến sự thư giãn tuyệt vời cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Chúng tôi luôn chú trọng về tính an toàn cho người sử dụng vì thế nguồn thu mua vỏ đậu xanh chúng tôi cũng lựa chọn rất kỹ càng và nguồn gốc phải rõ ràng, xây dựng tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng đầu vào của vỏ đậu xanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất gối làm từ vỏ đậu xanh và cũng có nhất nhiều loại vỏ đậu xanh với nhất lượng khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản là tìm ra loại vỏ đậu xanh tốt nhất để sử dụng làm gối.

Chúng tôi luôn chú trọng về tính an toàn cho người sử dụng vì thế nguồn thu mua vỏ đậu xanh chúng tôi cũng lựa chọn rất kỹ càng và nguồn gốc phải rõ ràng, xây dựng tiêu chuẩn để  kiểm soát chất lượng đầu vào của vỏ đậu xanh.

Để đảm bảo vỏ đậu xanh được loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn , độ ẩm  chúng tôi sử dụng hoàn toàn máy móc công nghệ cao để chất lượng  vỏ đậu xanh được đảm bảo trước khi đưa ra thị trường. Vỏ hạt đậu xanh được kiểm nghiệm hàng năm tại viện paster TPHCM để theo dõi và duy trì chất lượng  ổn định đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng.

Kết quả là vỏ đậu xanh của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao để cho ra những chiếc gối hoàn hảo.

  • Hạt bóng, Không  bụi, Không sử dụng hóa chất, Giữ được độ dai tự nhiên của vỏ, Dễ uốn, dễ di chuyển, Không bị bọ, mạt, Lưu trữ trong môi trường đã được diệt khuẩn, Độ ẩm thấp.

Sản phẩm bồ đoàn, tọa cụ, gối nằm Kiết Tường đã được công bố chất lượng theo tiêu chuẩn TCCL:01/DAT/2008

Sản phẩm bồ đoàn, tọa cụ,gối nằm Kiết Tường được Chứng nhận đạt tiêu chuẩn HVNCLC đạt tiêu chuẩn năm 2013

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.