www.anyenquan.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà anyenquan.com thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua website: anyenquan.com sẽ giúp anyenquan.com:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm ;
• Giải đáp thắc mắc của khách hàng;
• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên anyenquan.com;
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của anyenquan.com.

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.anyenquan.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với anyenquan.com  thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.anyenquan.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.anyenquan.com.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– www.anyenquan.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới  nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, anyenquan.com cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

– anyenquan.com có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

a. Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

b. Trong trường hợp mà anyenquan.com tin rằng điều đó sẽ giúp anyenquan.com bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

4. Truy xuất thông tin cá nhân: 

– Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình tại anyenquan.com

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của mình tới anyenquan.com, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà anyenquan.com đã nêu ở trên.

– www.anyenquan.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

– anyenquan.com sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Vì vậy, anyenquan.com không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách, ví như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….

Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã nêu ở trên, anyenquan.com khuyên quý khách không nên gửi thông tin tới anyenquan.com .

– Vì vậy, www.anyenquan.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Quy định về “Spam”:

– www.anyenquan.com thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính anyenquan.com  gửi đi. Do đó, www.anyenquan.com khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ anyenquan.com.

– www.anyenquan.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ anyenquan.com do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

7. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.anyenquan.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.anyenquan.com.

– anyenquan.com khuyến khích khách hàng đọc kỹ chính sách Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. anyenquan.com không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

8. Thông tin liên hệ:

– anyenquan.com luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc gì liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

LÊ VŨ DIỆU NGÂN

191 NGÕ CHỢ KHÂM THIÊN- ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

SĐT: 092.7777.191

EMAIL: dieungan.hn@gmail.com